📌 Join the BPCrew Chapter in your city and meet up with more Yankees fans! 👉 CLICK HERE
 • Mcknight Severinsen posted an update 1 year, 1 month ago

  Trần Phạm Thông Hiệp – CEO nhãn hiệu giày SHONDO

  Thực tế này tồn tại cả ở ngành nghề sản xuất và kinh doanh thời trang.


  Là một CEO trẻ, chỉ mới ngoài 20 tuổi, Trần Phạm Thông Hiệp (Nhà Sáng lập và CEO của nhãn hiệu giày SHONDO) đã tìm ra cho mình và các cộng sự cách thức khiến văn phòng làm việc trở thành nơi khởi tạo ý tượng, giảm bớt áp lực công việc và tạo nguồn cảm hứng sáng tạo.

  Làm việc là lúc tận hưởng và sống cùng đam mê

  Làm việc trong lĩnh vực thời trang, anh Hiệp hiểu rằng làm việc cũng là một cách tận hưởng và sống cùng đam mê; là lúc tâm hồn bay bổng cùng đường nét, kiểu dáng của những đôi sandal, cảm nhận niềm vui mang đến xu hướng thời trang mới cho giới trẻ.

  Với CEO Hiệp, văn phòng là nơi truyền cảm hứng để làm việc hiệu quả hơn

  Và anh muốn lan tỏa nguồn cảm hứng này đến tất cả nhân viên. Sự thoải mái khơi gợi sáng tạo, và đó chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công trong lĩnh vực thời trang.

  Để mang đến những sản phẩm giày sandal chất lượng với mẫu mã xu hướng, hợp thời trang, đội ngũ sáng tạo cần có thời gian để nghiên cứu, lên mẫu thiết kế, nghĩ ra concept cho chương trình bán hàng.

  Tất cả những công việc này đều đòi hỏi sự sáng tạo, vì thế giữ cho tinh thần nhân viên thoải mái luôn luôn là vấn đề anh Hiệp quan tâm.

  Văn phòng hiện đại – Nơi khởi tạo ý tưởng sáng tạo

  Vì thế, anh chọn desktop và màn hình HP để tạo ra một văn phòng hiện đại đúng nghĩa.

  Chiếc HP ProDesk 400 G5 Desktop Mini cực nhỏ gọn lại là "bí kíp" tạo ra một văn phòng tinh giản. Các nhân viên sáng tạo, các nhà thiết kế sẽ không còn cảm thấy gò bó trong căn phòng đầy dây rợ chằng chịt, chỗ ngồi và bàn làm việc chật chội nữa.

  Trái ngược với vẻ ngoài nhỏ bé, sức mạnh của HP ProDesk 400 G5 Desktop Mini luôn được đảm bảo.

  Vi xử lý Intel Core i5 processor thế hệ 9 bên trong chiếc CPU nhỏ nhắn, nằm gọn trên bàn giúp các nhân viên hoàn thành tốt công việc, thư giãn đầu óc hơn với những phút giây giải trí trên máy tính.

  Nhân viên SHONDO Biến văn phòng thành khởi nguồn ý tưởng với sự hỗ trợ của Desktop HP ProDesk Mini và dòng màn hình học trang điểm

  Bên cạnh đó, màn hình máy tính cũng có ảnh hưởng đến chất lượng công việc của người lao động; hiệu suất làm việc của nhân viên sẽ tăng lên 40% khi họ được sử dụng một chiếc màn hình lớn hơn hoặc đa màn hình. Vì thế, anh chọn dòng màn hình HP ProDislay P200 của HP.

  Với thiết kế hiện đại, và chất lượng hiện thị tốt, kèm với khả năng đặt để linh động như trên bàn, đa màn hình tiện ích; đội ngũ nhân viên sáng tạo luôn có được sự linh động và trực quan hỗ trợ công việc một cách hiệu quả.

  "Các thiết bị như desktop, màn hình HP được sếp Hiệp đầu tư trang bị kỹ lưỡng, giúp anh em thiết kế chúng tôi luôn thoải mái thỏa sức sáng tạo các mẫu giày mới lạ", – anh Phúc, nhà thiết kế của SHONDO chia sẻ.

  Cùng HP, biến văn phòng thành nơi khởi tạo ý tưởng – Đó là cách Trần Phạm Thông Hiệp tạo ra SHONDO.

  Văn phòng không đơn thuần là nơi làm việc

  Thông tin của HP tại Elite

  HP ProDesk 400 G5 Desktop Mini và dòng màn hình ProDisplay P200 Series được phân phối tại Elite Technology Jsc – HP INC.

  Địa chỉ: 289/1 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  Số điện thoại: (28) 3512 3959

  Website: http://www.elite-jsc.com | Elite Technology Jsc – HP INC