📌 Join the BPCrew Chapter in your city and meet up with more Yankees fans! 👉 CLICK HERE
 • Mcknight Severinsen posted an update 1 year, 6 months ago

  Chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn tuy ngoại hình tuy không quá xấu nhưng vì không có đường nét nổi trội, ấn tượng, khuôn mặt không sang với mũi to, sống mũi thấp nên anh rất tự ti, ngại giao tiếp làm ảnh hưởng đến công việc.

  Dù phái mạnh hay phái yếu thì đều có nhu cầu làm đẹp như nhau. trang điểm cô dâu vì thế, Bul Nguyễn đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân trở nên hoàn hảo và tự tin hơn.

  Khuôn mặt trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của Bul Nguyễn.

  "Ngoài chuyên gia trang điểm, tôi còn làm cố vấn đào tạo làm đẹp, định hình phong cách cho thương hiệu cá nhân. Tôi làm trong lĩnh vực làm đẹp nên hiểu được vẻ đẹp ngoại hình ảnh hưởng lớn như thế nào đến cuộc sống, công việc của mỗi người", Bul Nguyễn chia sẻ.

  "Khi trang điểm, chúng ta chỉ được đẹp ở một thời điểm nhất định. Đặc biệt, trang điểm chiếm khá nhiều thời gian nên tôi muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp lâu dài".

  Khuôn mặt hiện tại của Bul Nguyễn. dạy makeup /h2>Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, có được vẻ đẹp như mình mong muốn, Bul Nguyễn dường như trở thành một người khác, anh năng động, giao tiếp với mọi người nhiều hơn, chủ động tiếp cận khách hàng và công việc.Với ngoại hình sáng, hiện tại ngoài công việc chính là chuyên gia trang điểm, anh còn được mời làm người mẫu ảnh và dần trở thành cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. nghề trang điểm /p>
  thay đổi cuộc sống, phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia trang điểm