📌 Join the BPCrew Chapter in your city and meet up with more Yankees fans! 👉 CLICK HERE
 • Mcknight Severinsen posted an update 1 year, 1 month ago

  Đối với các nữ diễn viên thì khi lên hình, ai mà chẳng mong muốn mình được tổ hóa trang chăm sóc kỹ càng với những khoảnh khắc xinh đẹp khuynh thành nhằm ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Thế nhưng đời chẳng như là mơ, các mỹ nữ dù sở hữu dung mạo "hoa hờn nguyệt thẹn" cũng có ngày bị dìm hàng thê thảm bởi style trang điểm kỳ quái. Cùng ngắm nhìn dàn mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ khi rơi vào tay các thợ trang điểm thích phong cách lòe loẹt sến súa dưới đây nhé, đảm bảo bạn sẽ phải ôm bụng cười cho mà xem.


  Trong Se Nhầm Nhân Duyên, Triệu Lệ Dĩnh đã phải giả làm kẻ điên với phong cách trang điểm có 1-0-2 của tổ make up. Từ mỹ nhân đình đám Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh trông không khác gì nhân vật Thị Nở của văn học Việt.

  Thêm một pha xử lý lạ lùng cố ý đến từ tổ hóa trang của bộ phim Truy Ngư Truyền Kỳ dành cho Triệu Lệ Dĩnh. Có lẽ vì muốn khán giả hiểu rõ về nguồn gốc nhân vật mà Triệu Lệ Dĩnh đóng là cá chép thành tinh mà người ta đã vẽ lên mặt nữ diễn đúng chuẩn style "cá chép".

  Liệu bạn có nhận ra đây là Lưu Thi Thi trong Hiên Viên Kiếm khi cô nàng hóa thân thành "thỏ tinh"? Lông mày trắng, tròng mắt đổi màu đỏ và đôi răng thỏ dài gấp đôi hạt bắp, chị em nào trang điểm như thế này chắc sẽ cắt đuôi được khối đứa dòm ngó mình mà mình không thích?

  Dương Mịch cũng từng khiến khán giả hết hồn với gương mặt như rơi vào thùng bột màu (trái). các bước make up cơ bản trong Mỹ Nhân Tâm Kế, để hóa trang thành cô gái xấu xí, tổ makeup lại "tô màu" hơi lố tay làm cô như bị sốt?

  Đến "nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn cũng bị tổ tạo hình của Phong Thần Diễn Nghĩa "hại" thê thảm với phong cách đánh khối mắt kỳ quái như chấm vội màu lên rồi quên tán (blend) ra toàn bầu mắt

  Đây có lẽ là tạo hình nhớ đời nhất trong sự nghiệp của Thư Sướng, ở Thiên Long Bát Bộ, sắm vai bà lão mang hình hài nhi đồng, các anh chị tổ hoá trang bèn sáng tạo phong cách má hồng tóc chỏm kèm việc cạo nửa đôi chân mày nhìn vào chỉ khiến người ta khiếp vía

  Rồi cũng có ai nhìn ra đây là mỹ nhân của các mỹ nhân, chị đại Chương Tử Di không?

  Nữ thần cổ trang đình đám một thời Trương Mông chắc có nằm mơ cũng không thể nghĩ đến cảnh mình có bờ môi lấp lánh ánh kim một cách quá đà như thế

  Cặp lông mày có tính chất bắc cầu của Hồ Hạnh Nhi cũng gây chú ý vì cố tình "hồi sinh" nữ nghệ sĩ Frida Kahlo nhưng nhầm rồi chị ơi, đây là phim cổ trang á! Mình tém tém lại chút chứ?

  Rồi còn ai nhận ra đây là người đẹp Miêu Phố không, hay cứ tưởng nhà sản xuất vừa nhập sỉ phấn má hồng nên "ưu ái" cho chị đôi má phấn đánh bật mọi không gian và thời gian?

  Nếu bỏ qua đôi môi chúm chím mang phong cách geisha Nhật Bản tấu hài này thì tạo hình mỹ nữ đời Thanh của Vương Hiểu Thần chắc chắn sẽ rất thanh tao và xinh đẹp.

  Tưởng Hân khi hóa thân thành yêu tinh nhưng đây đích thị là một nữ yêu tinh xấu xí nhất nhì màn ảnh nhỏ với mái tóc kì dị, kết hợp cùng phong cách trang điểm lộn xộn chẳng tuân theo quy củ nào.

  Thiên Thịnh Trường Ca hẳn là nợ Nghê Ni của chúng ta một lời xin lỗi vì dám dìm hàng nhan sắc cực phẩm của mỹ nhân này đến mức "má nhận không ra", quá đáng lắm luôn á!

  Với cách trang điểm mà tổ hóa trang dành cho nữ diễn viên Giả Thanh, khán giả xin phép được… từ chối hiểu.

  Còn đây là Châu Đông Vũ trong bộ phim điện ảnh Kỳ Môn Độn Giáp với màn tấu hài siêu đỉnh đến từ tổ hóa trang. Nhìn Châu Đông Vũ không khác gì một bức tranh trừu tượng, càng nhìn càng cảm thấy trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra?

  Với style trang điểm lòe loẹt thế này thì chắc chắn đây sẽ là những tạo hình cổ trang mà dàn sao nữ Cbiz không muốn nhìn lại thêm một lần nào nữa.

  Nguồn: Weibo