📌 Join the BPCrew Chapter in your city and meet up with more Yankees fans! 👉 CLICK HERE
 • Mcknight Severinsen posted an update 1 year, 1 month ago

  AI Portraits được tích hợp trí tuệ nhân tạo để ghi nhớ phong cách vẽ tranh của các họa sĩ nổi tiếng thế giới như Vicent Van Gogh, Edvard Munch hay Leonardo da Vinci… để có thể xử lý các hình ảnh do người dùng đã chọn, từ đó tạo ra những bức tranh vẽ theo phong cách của các họa sĩ nổi tiếng này.


  Với việc áp dụng trí tuệ nhân tạo, AI Portraits có thể xử lý các hình ảnh một cách nhanh chóng và kết quả đạt được là những bức tranh vẽ độc đáo và thú vị.

  Dù mới được ra mắt chưa lâu, AI Portraits đã nhanh chóng "gây sốt" trong cộng đồng mạng trên toàn cầu khi họ dùng ứng dụng để tạo ra những bức tranh vẽ chân dung đầy nghệ thuật cho riêng mình.

  Cách dùng của ứng dụng khá đơn giản. Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị những bức tranh vẽ chân dung theo phong cách khác nhau của các họa sĩ nổi tiếng, bạn có thể tự chọn cho mình một hiệu ứng chân dung mà mình cảm thấy ưng ý nhất. các bước make up /p>
  Lưu ý: ứng dụng sẽ xin cấp quyền để truy cập và sử dụng hình ảnh trên smartphone để có thể tạo hiệu ứng trên ảnh, bạn nhấn nút "Cho phép" từ hộp thoại hiện ra để tiếp tục.

  Bước tiếp theo, ứng dụng sẽ cho phép người dùng chọn hình ảnh trên smartphone mà bạn muốn tạo hiệu ứng tranh vẽ. Sau khi chọn ảnh, bạn có thể cắt, xoay hoặc thay đổi kích cỡ trên hình ảnh (nếu muốn) rồi nhấn vào nút mũi tên để tiếp tục.

  Chờ trong giây lát để quá trình xử lý ảnh diễn ra. Sau khi quá trình này kết thúc, ứng dụng sẽ tự động tạo hiệu ứng lên hình ảnh đã chọn, giúp tạo ra một bức tranh vẽ chân dung theo phong cách nghệ thuật độc đáo.

  Để lưu lại hình ảnh sau khi đã xử lý, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải, chọn "Save to device", sau đó nhấn nút "Download" hiện ra ở bên dưới để lưu lại, hoặc có thể chia sẻ trực tiếp hình ảnh đã xử lý lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, WhatsApp, Messenger…

  AI Portraits cung cấp rất nhiều hiệu ứng tranh vẽ với các phong cách khác nhau để bạn có thể tạo ra cho mình những bức chân dung độc đáo và thú vị. Quá trình xử lý bằng trí tuệ nhân tạo được thực hiện một cách nhanh chóng để "biến hóa" bức ảnh mà bạn đã chọn thành một bức tranh vẽ ấn tượng.

  Lưu ý: với những hiệu ứng có nhãn "Pro" nghĩa là người dùng phải trả phí mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, với các hiệu ứng miễn phí do ứng dụng cung cấp là đã đủ để bạn tạo ra các bức ảnh độc đáo cho riêng mình.

  ứng dụng, chỉnh sửa ảnh, ảnh chân dung